đệm cao su thiên nhiên
Tin Tức

Mua đệm cao su thiên nhiên ngay khi biết những lý do này

Posted On Tháng Chín 18, 2017 at 3:27 chiều by / 6 Comments

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu đang phát triển dòng đệm cao su thiên nhiên như thương hiệu Liên á, Kim cương, Kymdan….. Mỗi thương hiệu có những sản phẩm và những ưu nhược điểm riêng.

Trong bài viết này sẽ đưa ra những lý do cũng như những đặc điểm mà chiếc đệm cao su thiên nhiên mang đến những lợi ích tốt nhất cho người dùng bạn nên tham khảo.

>>>>> Xem thêm: KHI MUA CHĂN GA GỐI ĐỆM TUỔI QUÝ DẬU HỢP VỚI MÀU GÌ ?

Cấu tạo của đệm cao su thiên nhiên

Với dòng đệm cao su thiên nhiên nguyên liệu đều được làm từ cao su thiên nhiên 100% không hề pha thêm các tạp chất hay các chất độc hại nào khác được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên.

đệm cao su thiên nhiên
đệm cao su thiên nhiên

Đệm cao su thiên nhiên có độ đàn hồi cũng như khả năng chịu lực tốt nhờ các thành phần cấu tạo nên chiếc đệm tạo sự liên kết chặt chẽ với những cấu trúc chắn chắn, bền vững. Đệm có tính mịn màng, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng nguyên khối bền vững.

Độ bền của đệm cao su cực cao với cấu trác đa vùng đa tằng giúp chịu được trọng lực lớn lên đến 200 kg.

Những lý do bạn nên mua đệm cao su thiên nhiên

– Đệm có khả năng nâng đỡ cho cơ thể không quá cứng cũng không quá mềm phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như những người có bệnh về lưng hay trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển.

– Với thiết kế và sản xuất chiếc nệm có thể phân bố đều các bề mặt tiếp xúc giúp người nằm dễ chịu dù nằm ở vị trí nào trên đệm. Cộng với những mặt lỗ thoáng khí có khả năng thoát nhiệt cũng như hút ẩm cực tốt nên khi nằm không bị ra mồ hôi hay bị nóng lưng.

– Đệm cao su thiên nhiên với tính dẻo dai nên ban có thể cuộn tròn sản phẩm để di chuyển hay mang đi vệ sinh và bảo quản dễ dàng.

đệm cao su thiên nhiên
đệm cao su thiên nhiên

– Hiện nay có nhiều hãng đệm đã áp dụng các công nghệ khử mùi tiên tiến mang đến sản phẩm dễ chịu giảm được mùi hắc đặc trưng của cao su. Thông thường những hàng có thương hiệu đệm cao su thiên nhiên chất lượng thường có mùi thơm nhẹ như mùi chocolate nhưng sau 2 tuần sử dụng sẽ không còn mùi nữa.

– Đệm cao su có khá nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên giá của nệm cao su thiên nhiên cũng thường khá cao bù lại đệm có tuổi thọ lâu năm và chất lượng tốt.

Một số dòng nem gia re trên thị trường như đệm cao su liên á được đánh giá và được người tiêu dùng chọn lựa khá nhiều.

Với những thông tin chia sẻ  này hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Những điều cần lưu ý khi sử dụng nệm cao su thiên nhiên

6 thoughts on “Mua đệm cao su thiên nhiên ngay khi biết những lý do này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *