Đệm Everhome

Trang chủ Đệm Everhome

Đệm bông ép Evehome – hạnh phúc thăng hoa

Bạn đang thắc mắc không biết đệm Everhome có tốt không? Nói đến cái tên Everhome chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe đến. Everhome là thương hiệu chăn ga gối đệm có mật trên thị trường Việt từ rất lâu. Các sản phẩm của đệm Hàn Quốc Everhome được khách hàng đánh giá rất cao với những tính năng nổi trội nó đem lại so với những sản phẩm cùng loại khác. Tiêu biểu bạn có thể biết đến chính là sản phẩm đệm bông ép Everhome. Cùng xem bảng giá đệm EverHome qua hình ảnh dưới đây.

Bảng giá Đệm Bông Ép Cao Cấp M2 Nano EverHome

Bảng giá Đệm Bông Ép EverHome

Bang-gia-dem-bong-ep-cao-cap-M2-nano-Everhome

Ưu điểm của đệm bông ép Everhome là gì?

Đệm Hàn Quốc Everhome được làm từ 100% bông PE, trong quá trình ép đệm không sử dụng bất kỳ hóa chất nào nên rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, sản phẩm không gây kích ứng da hay viêm da nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đệm bông ép Everhome

Đệm bông ép Everhome có 2 mặt: 1 mặt cứng và 1 mặt mềm. Do đó bạn có thể sử dụng đệm bông ép Everhome cho cả mùa đông và mùa hè. Đệm có độ cứng vừa phải giúp bạn có thể ngăn chặn được các bệnh về xương khớp, mang lại những giấc ngủ êm ái.

Đặc biệt, chăn đệm Everhome được bảo hành 5 năm trên toàn quốc

Bạn muốn sở hữu cho mình những chiếc đệm Everhome chính hãng với giá đệm Everhome ưu đãi nhất (quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá đệm Everhome của chúng tôi).