Đệm bông ép Nano chống khuẩn

Trang chủ Đệm bông ép Nano chống khuẩn

Đệm bông ép Nano chống khuẩn chính hãng – giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm, những cái tên đã quá quen thuộc như Sông Hồng, Kymdan, Liên Á… và không thể không nói đến Hanvico. Đệm bông ép nào tốt nhất là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng luôn chú ý tới. Cùng tham khảo bài viết dưới để được giải đáp thắc mắc.

Bảng giá Đệm bông Ép Nano chống khuẩn

Bảng giá đệm Hanvico Nano chống khuẩn

Bang-gia-dem-Hanvico-nano-chong-khuan

Ưu điểm của đệm bông ép Nano chống khuẩn

Với những tính năng nổi trội trong các sản phẩm của mình, Hanvico đã và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu Hanvico chính là đệm bông ép Nano chống khuẩn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.

Đệm bông ép Nano chống khuẩn
Đệm bông ép Nano chống khuẩn

Cấu tạo của sản phẩm gồm:

Ruột đệm:

 Ruột đệm gồm có 1 lớp bông Nano bạc chống khuẩn sử dụng công nghệ trải đứng nằm giữa 2 lớp bông ép Polyester (PE) được sử dụng công nghệ trải nằm.

 Đệm được sản xuất theo công nghệ Fresh Silver, loại bỏ khoảng 99% vi trùng, có khả năng kháng khuẩn tốt.

Vỏ đệm:

 Là loại vỏ NANO chống khuẩn có cấu tạo 4 lớp bao gồm:

 1 lớp vải gấm CPS cao cấp có khả năng chống cháy (hạn chế bắt lửa).

 1 lớp mút cao cấp Super Soft.

 1 lớp bông Nano bạc chống khuẩn và 1 lớp vải không dệt.

Đệm bông ép Nano chống khuẩn của Hanvico là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang phân vân không biết nên mua đệm bông bông ép loại nào tốt?

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình những chiếc đệm bông ép khuyến mại hấp dẫn nào! Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm dem bong ep gia re chính hãng tới tận tay người tiêu dùng. Đệm bông ép giá rẻ là vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.