Đệm bông ép Hanvico

Trang chủ Đệm bông ép Hanvico

Đệm bông ép Hanvico chính hãng – giá rẻ tại Hà Nội

Hanvico là một trong những thương hiệu đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam một vài năm nay nhưng lại được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Với mong muốn đem lại giấc ngủ ngon cho hàng triệu người tiêu dùng Việt, Hanvico đã không ngừng cải tiến và cho ra mắt rất nhiều sản phẩm khác nhau, không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc mà còn thân thiện với môi trường.

Bảng giá Đệm Bông Ép PE Hanvico

Bang-gia-dem-bong-ep-PE-HQ-havico

Đệm Bông Ép Hanvico

Sản phẩm đệm bông ép Hanvico là một trong những đứa con tinh thần giúp Hanvico có được vị thế như ngày hôm nay.

Một số sản phẩm đệm bông ép Hanvico có thể kể đến như: đệm bông PE Hanvico, đệm bông Nano Victoria, đệm bông Nano chống khuẩn, đệm bông Gấm chống khuẩn…

Đệm bông ép Hanvico

Đệm bông ép Hanvico với những ưu điểm vượt trội:

+ Đệm được sản xuất trên công nghệ hiện đai nhất, quy trình được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Trong quá trình sản xuất không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất độc hại nào nên rất an toàn với người sử dụng.

+ Đệm bông ép Hanvico với được thiết kế hợp lý với độ cứng vừa phải, không bị lún xẹp trong quá trình sử dụng nên rất tốt cho hệ tuần hoàn máu, không gây bí bách, khó chịu.

+ Đệm được thiết kế với nhiều rãnh tản nhiệt, tạo độ thông thoáng nên có thể sử dụng quanh năm.

+ Đệm bông ép Hanvico được bảo hành 10 năm bởi nhà sản xuất.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, chúng tôi tin rằng đệm bông ép Hanvico sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.